27/04/22  Tin tức-Sự kiện  56
Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” cũng như mô hình “Đọc sách cho thiếu nhi” trong nhiều năm học qua đã được Liên đội Trường Tiểu học Hợp Đức duy trì và hoạt động có hiệu quả cao; tạo được nhiều hứng thú cho các em Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên Đội tham gia.
 27/04/22  Tin tức-Sự kiện  38
Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Yên về việc khuyến khích và tạo điều kiện cho học sinh tham gia các sân chơi học tập, ngày 23 tháng 04 năm 2022, trường Tiểu học Hợp Đức đã phối hợp với các nhà trường trong huyện tổ chức cho học sinh tham gia Hội thi Violympic cấp Quốc gia.
 27/04/22  Tin tức-Sự kiện  36
“Em mang trên vai màu khăn tươi thắm. Bao điều mơ ước tươi sáng ngày mai. Ngọn cờ trao tay theo Đoàn em tiến bước…”. Được trở thành Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam nói chung và của các em nhi đồng trường Tiểu ...
 27/04/22  Tin tức-Sự kiện  41
Sáng nay ngày 14/04/2022  Trường Tiểu  học Hợp Đức kết hợp với Trung Tâm Ocean Edu Tân yên, của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chi nhanh Tân yên xây tổ chức: NGOẠI KHÓA "FUN WITH ENGLISH"
 27/04/22  Tin tức-Sự kiện  54
Ngày 08/4/2022, Trường Tiểu học Hợp Đức long trọng tổ chức Hoạt động ngoại khóa: Liên hoan Tuyên truyền, Phổ biến, Giáo dục Pháp luật với chủ đề: “Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2022”.