A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Hợp Đức phối hợp tổ chức thành công Hội thi giải toán Violympic cấp Quốc gia năm học 2021-2022

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Yên về việc khuyến khích và tạo điều kiện cho học sinh tham gia các sân chơi học tập, ngày 23 tháng 04 năm 2022, trường Tiểu học Hợp Đức đã phối hợp với các nhà trường trong huyện tổ chức cho học sinh tham gia Hội thi Violympic cấp Quốc gia.

          Với phương châm tạo cho các em phát huy năng lực, phẩm chất và khả năng Toán học của mình. Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Hợp Đức đã tham mưu với Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Yên thành lập Hội đồng thi Violympic Toán cấp Quốc gia tại trường Tiểu học Hợp Đức.

          Hội đồng thi tại Tiểu học Hợp Đức là một trong hai hội đồng thi của huyện Tân Yên tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi này (cùng với Hội đồng thi tại Tiểu học Thị trấn Cao Thượng). Hội đồng thi TH Hợp Đức quy tụ 39 em học sinh đến từ 05 trường Tiểu học trong huyện bao gồm: TH Ngọc Thiện 1, TH Ngọc Vân, TH An Dương, TH Phúc Hoà và TH Hợp Đức.

Hệ thống camera giám sát cuộc thi

          Trước tình hình dịch bệnh, Hội đồng thi đã tổ chức cuộc thi theo đúng yêu cầu của Ban Tổ chức cuộc thi Violympic Quốc gia về việc theo dõi giám sát thi qua hệ thống camera trực tuyến dựa trên phần mềm Zoom Meeting kết nối phòng theo dõi của BTC. Thầy Nguyễn Văn Hưng - PHT nhà trường - trực tiếp điều hành công tác giám sát, coi thi.

Các em học sinh chăm chú làm bài

          Đây là năm đầu tiên các em học sinh các trường trong cụm thi tham gia vòng thi cấp Quốc gia của sân chơi này. Tuy nhiên các em học sinh của 4 khối lớp (lớp 2 đến lớp 5) đều rất hào hứng, quyết tâm. Kết thúc hội thi các em đều đạt số điểm rất cao, đặc biệt là các em học sinh khối lớp 5. Dự kiến đạt 01 Huy chương Bạc và 05 giải Khuyến khích.

Các em học sinh khối 5 cùng thầy cô và các bậc PH chụp ảnh lưu niệm

          Chắc chắn với phong trào và khí thế ấy, trong những năm tiếp theo các em sẽ tiếp tục gặt hái được những kết quả cao hơn./.

CTV: Dương Thị Liên - GV trường Tiểu học Hợp Đức


Tác giả: Dương Thị Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan