A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường Tiểu học Cao Thượng tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Một cuốn sách tốt thắp sáng vạn ước mơ”; “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Liên đội trường Tiểu học Cao Thượng. Ngày 06/01/2022, được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Tân Yên, Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường. Liên đội tổ chức Chương trình: “Một cuốn sách tốt thắp sáng vạn ước mơ”; “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng”.
Đến dự với chương trình có đ.c Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Tân Yên; đ.c Đặng Văn Điền - Phó Bí thư Đoàn thị trấn và các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm lớp 5 cùng 131 bạn học sinh khối 5 và các bạn học sinh dự trực tuyến tại các lớp trong toàn trường.

Các bạn học sinh dự chương trình trực tuyến tại lớp

Mở đầu là chương trình giới thiệu tác phẩm Búp sen xanh - của nhà văn Sơn Tùng.

Sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” với việc giới thiệu cho đội viên những đầu sách hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi, qua đó nâng cao ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên.

Bạn Thái Hà kể chuyện “Bác Hồ đến thăm vườn hoa nghìn việc tốt”

Một số hình ảnh Giao lưu sau câu chuyện kể về Bác.

 

Buổi sinh hoạt chuyên đề là hoạt động góp phần lan tỏa những câu chuyện đẹp, tuyên truyền gương người tốt việc tốt, cũng như tăng cường thói quen đọc sách trong học sinh trong toàn trường. Sẽ tạo cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thêm tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với các bạn những hoàn cảnh khó khăn, xây dựng cho bản thân tinh thần tự học, rèn luyện những đức tính tốt “Khiêm tốn-Thật thà-Dũng cảm” theo lời dạy của Bác Hồ và sự đoàn kết trong lớp học, trường học; qua đó tiếp tục làm tốt công tác giáo dục của tổ chức Đội đối với các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong trường học./. 

                                    CTV: Nguyễn Thị Minh Phương - GV trường Tiểu học Cao Thượng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan