Liên đội Tiểu học Hợp Đức tổ chức Hội thi "Phụ trách sao giỏi"

Hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021) Liên đội Trường TH Hợp Đức tổ chức phát động tới tất cả các bạn đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội với các hoạt động thi đua như phong trào học tập, rèn luyện, sinh hoạt Đội để chào mừng.

Trong các hoạt động đã thu hút nhiều em thiếu niên, nhi đồng tham gia. Tiêu biểu là ngày 26/4/2021 Liên đội đã tổ chức Hội thi "Phụ trách sao giỏi" thu hút đông đảo sự tham gia của các Chi đội, thông qua hội thi đã giúp các em có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng tổ chức các buổi sinh hoạt sao với nhiều hình thức phong phú, sáng tạo, đa dạng hóa nội dung, các em được giao lưu học hỏi lẫn nhau góp phần thúc đẩy phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường TH Hợp Đức ngày càng lớn mạnh.

Hội thi "Phụ trách sao giỏi" Năm học 2020-2021 trường TH Hợp Đức - Tân Yên - BG

Hội thi lần này Liên đội có 7 phụ trách sao tiêu biêu đại diện của 7 Chi đội tham gia. Kết quả hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các Chi đội như sau: Giải A thuộc về Chi đội 5A, giải B chi đội 4A, giải C thuộc Chi đội  4C, 4B, 5B.

Dương Thị Liên (GV Trường Tiểu học Hợp Đức)

Tác giả: Dương Thị Liên