A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi giao lưu thú vị cùng Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Sáng nay ngày 14/04/2022  Trường Tiểu  học Hợp Đức kết hợp với Trung Tâm Ocean Edu Tân yên, của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chi nhanh Tân yên xây tổ chức: NGOẠI KHÓA "FUN WITH ENGLISH"

      Chủ đề: Cuộc thi “FUN WITH ENGISH” là một sân chơi rèn luyện tiếng Anh thú vị, hấp dẫn bởi các em học sinh có thể được rèn luyện, thể hiện khả năng, ngôn ngữ, phát âm, đanh vần, khả năng nghi nhớ. Sân chơi này cùng giúp tăng cường mối quan hệ giao lưu, gắn bó giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh với người nước ngoài qua các tiết mục văn nghệ giao lưu và các trò chơi rất bổ ích giữa học sinh với cô giáo  trong Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean.

       Mở đầu buổi giao lưu là chương trình văn nghệ chào mừng với điệu nhảy chicken hen  hát bằng tiếng Anh làm cho không khí buổi giao lưu ấm lên và thu hút tất cả khán giả nhí.

 

                                       Học sinh tự tin và lạc quan trước thi.

        Cuộc giao l­­ư­u tiếp tục sôi động, vui vẻ, náo nhiệt, với màn chào hỏi ấn tượng các đội chơi mang đến cho khán giả và ban giám khảo thật sự bất ngờ về vốn tiếng Anh mà các đội đó sử dụng rất thành thạo. Nhưng sôi động nhất là phần giao lưu Tiếng Anh với các bạn trong toàn trường, tất cả đều rất hào hứng và sôi nổi để được nhận quà từ BTC. Tất cả đều háo hức xung phong trả lời câu hỏi và để nhận những phần quà từ ban tổ chức.

    

Các bạn sinh háo hức giao lưu cùng các thầy cô
      

    

Ban tổ chức trao giải cho các em học sinh của trường

          Buổi giao l­ưu đã kết thúc trong tiếng nhạc vui nhộn, trong tiếng c­ười nói ríu rít, trong lời chúc nhau, lời tạm biệt l­ưu luyến, hẹn gặp lại ở cuộc giao l­ưu năm sau.

              Goodbye and see you again !

CTV: Đặng Thị Hà  - GV Trường Tiểu học Hợp Đức


Tác giả: Đặng thị Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan