A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“RUNG CHUÔNG VÀNG” SÂN CHƠI BỔ ÍCH VÀ HẤP DẪN CHO HỌC SINH TRƯỜNG TH HỢP ĐỨC

Sáng ngày 5/4/2021, Trường Tiểu học Hợp Đức tổ chức Hội thi “Rung chuông Vàng” cho các em học sinh khối 3,4,5.

Đã từ nhiều năm nay, ngoại ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng là một môn học được chú trọng ở các trường Tiểu học. Ban giám hiệu trường Tiểu học Hợp Đức đã chỉ đạo việc nâng cao, chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh, coi đây là một mục tiêu hàng đầu của năm học này và  những năm học tiếp theo.

Cuộc thi “Rung chuông vàng” nhằm tạo sân chơi trí tuệ, giải trí cho học sinh, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức. Cuộc thi ‘Ring the golden bell’ (Rung chuông vàng) dành cho học sinh khối 3,4,5 để cho các em có cơ hội giao lưu, học hỏi và thực hành vốn Tiếng Anh của mình vừa  rèn luyện tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin. Bạn nào bạn ấy đều háo hức mong chờ được vào thi, được giơ lên những đáp án  đúng của chính mình. Để tham gia cuộc thi, các em phải vận dụng tất cả các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, khả năng nhận diện từ, ghi nhớ từ mới của mình để làm bài thi.

Cuộc thi đã diễn ra rất sôi nổi, các em tham gia hào hướng, say sưa. Giải thưởng tuy bình dị, không lớn về vật chất nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc về tinh thần, giúp các em vừa vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng, lại góp phần cho các em củng cố, hiểu biết thêm kiến thức của mình.

Hội thi có được thành công rực rỡ là nhờ các cô giáo trong nhà trường  đã rất  nhiệt tình dành nhiều thời gian chuẩn bị, từ việc làm khẩu hiệu cho các em học sinh của mình, phần thưởng dẫu dành được giải hay không dành được giải thì cô và trò của các lớp đều rất vui và phấn khởi vì đây là sân chơi giao lưu bổ ích, lí thú. Niềm vui thể hiện rõ trong ánh mắt, nụ cười của cô và trò. Cuộc thi “Rung chuông vàng”  đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của “Cuộc thi “Rung chuông vàng”:

              

Các em học sinh trong trang phục áo màu vàng, đều hào hứng chờ đợi giây phút bắt đầu của cuộc thi

Các bạn thí sinh hăng hái giơ  tay trả lời câu hỏi của cuộc thi

   

 Các bạn thí sinh “căng não” suy nghĩ câu trả lời

 

                 

 Niềm vui hiện rõ trên gương mặt của bạn thí sinh khi làm bài đúng

 

                            Người viết: Đặng Thị Hà  - Giáo viên Tiếng Anh Trường Tiểu học Hợp Đức


Tác giả: Đặng thị Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết